LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Trong quá trình hoạt động và phát triển của công ty, với phương châm “Công nghệ phù hợp, giải pháp tối ưu” chúng tôi luôn cam kết đem đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo với sản phẩm và dịch vụ mang lại hiệu quả và giá thành hợp lý nhất trong việc sử dụng và khai thác thiết bị thi công.

Bán các loại máy & thiết bị xây dựng – là nhà phân phối ủy quyền đối với cá sản phẩm máy khoan cọc nhồi, cẩu bánh xích, cẩu bánh lốp, thiết bị bê tông, thiết bị làm đường và các thiết bị khác của tập đoàn SANY tại Việt Nam.

Cho thuê các loại máy & thiết bị xây dựng bao gồm cho thuê đơn lẻ và cho thuê theo dự án với số lượng thiết bị không giới hạn, chủng loại đa dạng và phong phú, chất lượng thiết bị ổn định và giá cả hợp lý.

Cung cấp dịch vụ đồng bộ, toàn diện: Giải pháp thi công, Tư vấn đầu tư, tư vấn sử dụng thiết bị hiệu quả, bảo dưỡng – bảo trì máy móc, cung cấp linh phụ kiện chính hãng và hỗ trợ tài chính (5S).

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Chúng tôi tham vọng về sự hài lòng, an tâm tuyệt đối của khách hàng khi lựa chọn FULISUNY vì “Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Chúng tôi”

Chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng để:
Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng, giải pháp thi công và dịch vụ tại Việt Nam cũng như trong khu vực và trên thế giới, chúng tôi đã, đang và sẽ đồng hành cùng với mục tiêu của Sany hướng tới tham vọng “ Chất lượng thay đổi thế giới”

Với cam kết mang lại “ Công nghệ phù hợp- Giải pháp tối ưu” cho dự án đầu tư của khách hàng, FULISUNY luôn cung cấp các sản phẩm, giải pháp thi công và dịch vụ hoàn hảo, toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế giúp thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

CHỨNG CHỈ VÀ CHỨNG NHẬN TỪ NHÀ CUNG CẤP