Máy SANY đã giành giải thưởng cao nhất cho máy móc xây dựng

Với hiệu suất tuyệt vời và phản hồi thị trường tốt, máy đào SANY SY395H và máy khoan SR285R-C10 đã nổi bật trong cuộc cạnh tranh khốc liệt và giành được giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực máy móc xây dựng Trung Quốc. SANY SY395H đã được trao giải Golden Finger và giàn khoan SANY SR285R- C10 đã được trao giải Vàng về hiệu suất thị trường. Những giải thưởng này có ý nghĩa quan trọng. Chúng không chỉ thể hiện khả năng R&D mạnh mẽ của SANY mà còn được công nhận từ lĩnh vực xây dựng chuyên nghiệp.

Được biết, “Sản xuất là nền tảng của nền kinh tế quốc dân.” Là người dẫn đầu ngành công nghiệp máy móc xây dựng của Trung Quốc, SANY đang tuân thủ phương châm Chất lượng thay đổi thế giới “kể từ khi thành lập. Và” chất lượng “,” dịch vụ “và” đổi mới “luôn ở vị trí cốt lõi trong quá trình phát triển chung. Với thái độ mới, SANY xây dựng mô hình phát triển lành mạnh, hiệu quả, thân thiện với môi trường. Những giải thưởng này xứng đáng.

SY395H là thế hệ mới của máy đào khai thác 40 tấn do SANY tự phát triển. Nó được thiết kế đặc biệt cho điều kiện làm việc tải nặng. Nó sử dụng hệ thống điều khiển phù hợp với năng lượng động ban đầu và công nghệ điều khiển công suất vùng điện áp cao. Tối ưu hóa về cấu trúc, vật liệu và quy trình hàn, giải quyết ba vấn đề phổ biến là tiêu thụ nhiên liệu cao, hiệu quả thấp và độ tin cậy kém trong điều kiện tải nặng. Hiện nay, SY395H được sử dụng rộng rãi để làm các công việc nặng như khai thác, tải, nghiền, tước, v.v.

Kể từ khi được tung ra thị trường vào tháng 4 năm 2017, SY395H đã nhận được rất nhiều ý kiến tốt từ khách hàng về mức tiêu thụ nhiên liệu, công suất đào, hiệu quả, sự thoải mái, v.v. Hiện tại, thị phần của SY395H đã lên tới 23% tại Trung Quốc và nó trở thành sản phẩm tiêu biểu cho khai thác mỏ.

Bên cạnh đó, SANY sẽ luôn tuân thủ khái niệm dịch vụ “Tất cả vì khách hàng, tạo ra giá trị cho khách hàng” và không ngừng cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đổi mới với sự cạnh tranh cho khách hàng trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0979888989